Click chuột lên hình để phóng to

Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn và Che Khuyết Điểm SEBIACLEAR Active Teinté 40ml
Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn và Che Khuyết Điểm SEBIACLEAR Active Teinté 40ml
NEW

Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn và Che Khuyết Điểm SEBIACLEAR Active Teinté 40ml

SVR/44979
Còn hàng
290.000₫ 490.000₫ - 41%

Kết cấu kem lỏng nhẹ, dễ thấm và không hề nhờn dính, đồng thời giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho da trong suốt 8 giờ. Độ che phủ trung bình cao với sắc kem tiệp da và các thành phần sắc tố chứa khoáng chất tự nhiên cũng là một ưu điểm lớn của kem trị mụn SVR Sebiaclear Active.

Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn và Che Khuyết Điểm SEBIACLEAR Active Teinté 40ml

 

Tuy không gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, nhưng mụn trứng cá lại gây ra những tác động tiêu cực không nhỏ tới trạng thái tâm lý của người mắc bệnh. Để đáp ứng nhu cầu trị mụn và che khuyết điểm phòng thí nghiệm SVR đã nghiên cứu thành công phiên bản kem trang điểm có màu cho dòng kem trị mụn nổi tiếng SVR Sebiaclear Active.

 


Kem trị mụn trang điểm SVR Sebiaclear Acitve Teinte sẽ giúp bạn sở hữu làn da khỏe đẹp, mụn trứng cá sẽ được điều trị chữa lành mỗi ngày mà không cần sử dụng các loại kem trang điểm làm gây bít tắc lỗ chân lông và kích thích mụn bùng phát mạnh hơn.

 

Không chỉ tạo hiệu ứng làm mờ và che phủ các khuyết điểm (mụn trứng cá, vết mẩn đỏ, vết thâm, sẹo mụn...) một cách hiệu quả, kem trị mụn SVR Sebiaclear Active Teinte còn có công dụng điều trị mụn nhờ 2 thành phần hoạt tính: 

 

- Niacinamide 4%: Làm dịu, giảm viêm cho vùng da đang bị mụn, đồng thời hạn chế sự tăng sinh của vi khuẩn gây mụn. 

 

- Salicylic Acid (BHA): Tinh chỉnh kết cấu da, làm thông thoáng lỗ chân lông và ngăn chặn sự xuất hiện của các loại mụn mới. Hoạt chất này còn phát huy hiệu quả kháng khuẩn, chống viêm giúp chữa lành các thương tổn sẵn có trên da.

 

Kem trị mụn SVR Sebiaclear Active Teinte đã được thông qua kiểm nghiệm da liễu với hiệu quả trị mụn đã được chứng minh thông qua kết quả thực tế. 

 

Sau 07 ngày sử dụng liên tục, kem giúp giảm thiểu: 

- 53% mụn trứng cá. 

- 57% diện tích vùng da bị mẩn đỏ. 

- 50% vết sẹo thâm và đốm sậm màu do mụn để lại.

 

Ngoài ra, kem trị mụn Sebiaclear Active Teinte còn giúp che phủ ngay lập tức 82% khuyết điểm trên da, cải thiện 86% kết cấu da, hạn chế 73% hiện tượng bóng nhờn và tiết dầu thừa.

 

 

Kết cấu kem trị mụn SVR lỏng nhẹ, dễ thấm và không hề nhờn dính, đồng thời giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho da trong suốt 8 giờ. Độ che phủ trung bình cao với sắc kem tiệp da và các thành phần sắc tố chứa khoáng chất tự nhiên cũng là một ưu điểm lớn của kem trị mụn SVR Sebiaclear Active.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi

Giỏ hàng