HOLLISTER

Được thành lập từ tháng 7 năm 2000, Hollister là một nhánh của thương hiệu Abercrombie & Fitch ( A&F ), cùng với Abercrombie Kids và Gilly Hicks. Cho đến nay Hollister đã là một trong những nhãn hiệu thành công trên toàn thế giới, và luôn được biết đến bởi những sản phẩm thun nguyên mẫu và đúng chất dành cho lứa tuổi từ 18 trở lên. Dù nhãn hiệu Hollister rất đa dạng bao gồm cả : quần áo và phụ kiện ( nón, ví, giày dép,…)vv… nhưng phát triển mạnh nhất vẫn là về quần áo.

 

Tại Việt Nam cũng thế, dù những sản phẩm Hollister dành cho nam đang chiếm đa số nhưng nó cũng đã trở thành một nhãn hiệu phổ biến và được nhiều người yêu thời trang tại đây ưa chuộng, đơn giản vì tính ứng dụng của nó vào đời sống hàng ngày cực cao, tối giản những chi tiết không hợp lý, màu sắc hài hòa, phù hợp với các công việc cần sự thoải mái và quan trọng nhất vẫn chính là giá cả luôn phù hợp với các đối tượng khách hàng từ những người thanh niên cho đến bậc trung niên. Cũng chính vì được sự công nhận về các sản phẩm của mình nên theo thống kê cho thấy, những sản phẩm của Hollister luôn được làm giả nhiều nhất trên khắp thế giới.

 

Nếu được hỏi những người đàn ông Việt Nam thường xuyên đi công tác tại Mỹ hoặc Châu Âu, nhãn hiệu mà họ chuộng nhất và mua với số lượng nhiều nhất thì đó chính là Hollister. Bởi đơn giản, giá thành của các sản phẩm này không quá đắt đỏ, khoảng $40.00 -$50.00 cho một chiếc áo t-shirts, $60-$100 cho một chiếc quần jeans, và áo sơmi thì khoảng $70.00 ,… và form dáng của nó thì rất chuẩn với dáng người nhỏ con của Châu Á, chất liệu thì hoàn toàn phù hợp với thời tiết Việt Nam và những nước trong khu vực.

 

Luôn chinh phục khách hàng bằng sự đơn giản, đến nay Hollister đã làm được nhiều hơn thế. Dù không có những buổi trình diễn hào nhoáng và sang trọng trong các tuần lễ thời trang định kỳ nhưng Hollister vẫn luôn giữ vững được doanh số tiêu thụ và các sản phẩm mới đều được những người yêu thời trang ủng hộ. Luôn có những tín đồ của Hollister trên toàn thế giới và số lượng người hâm mộ ấy lại ngày càng tăng cao chỉ vì họ yêu sự “đơn giản“.

⎯⎯⎯⎯⎯ 

Nhà Hà luôn có sẵn áo thun Hollister mẫu mới nhất, hàng xách tay chuẩn auth 100%, có đầy đủ bill mua hàng tại US (Mỹ), check out trực tiếp không qua trung gian, bao giá toàn quốc. 

Bên cạnh đó, Hà cũng nhận order tất cả các mẫu trên website hãng: Https://www.hollisterco.com (chỉ cần web còn hàng thì Hà mua được). Hàng order về sau 2-3 tuần tuỳ thuộc tốc độ ship hàng của hãng.

Nếu bạn đang cần sản phẩm khác, vui lòng nhắn tin cho Hà qua Zalo Hà Huỳnh để được tư vấn thêm nhé!

Fanpage chính : Hà Huỳnh Official

Group săn sale Hollister : Order Hollister Authentic

Lọc sản phẩm
Đóng
Áo thun Polo Hollister Áo thun Polo Hollister
44%
Hollister

Áo thun Polo Hollister

550.000₫ 990.000₫
CÓ SẴN

Áo Hollister Pattern Graphic Tee

550.000₫
Pre Order - Bill US 3-4w

Áo Hollister Applique Logo Graphic Tee

550.000₫
Pre Order - Bill US 3-4w

Áo Polo Hollister

Liên hệ
PRE ORDER

Áo Hollister

Liên hệ
PRE ORDER

Áo Hollister Embroidered

Liên hệ
PRE ORDER

Áo Hollister

Liên hệ
PRE ORDER

Áo Hollister Colorblock

Liên hệ
PRE ORDER
Lọc Sắp xếp
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi

Giỏ hàng