Click chuột lên hình để phóng to

Nước hoa nam BLEU DE CHANEL Parfum Twist and Spray

Nước hoa nam BLEU DE CHANEL Parfum Twist and Spray

107120
Còn hàng
Liên hệ

mô tả sản phẩm

BLEU DE CHANEL Parfum là hương nước hoa hoàn hảo với hương thơm thuần khiết nhưng cũng rất sâu sắc, thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ và tự tin. BLEU DE CHANEL Parfum phiên bản Twist and Spray là phiên bản du lịch với dung tích 20ml tiện lợi, thích hợp để bạn mang theo đến bất cứ đâu. Thiết kế sáng tạo, phong cách tối giản và màu xanh bí ẩn của vỏ chai biến mùi hương này trở thành một niềm khao khát. Chỉ một lần vặn để bộc lộ hương gỗ thơm nam tính và kinh điển của BLEU DE CHANEL Parfum.


BLEU DE CHANEL Parfum là mùi hương gỗ nồng nàn và sôi nổi. Khởi đầu với cảm giác tươi mát và khỏe khoắn. Sau đó là nốt hương vương giả của gỗ đàn hương của vùng New Caledonia, mở ra những sắc thái đa dạng và mạnh mẽ trong những tầng hương dày dặn và tinh tế.

BLEU DE CHANEL là mùi hương của người đàn ông không bị hòa lẫn hay ràng buộc bởi bất cứ luật lệ nào. Một người đàn ông với tinh thần quyết đoán, độc lập và tự do trong việc quyết định số mệnh của chính mình.

Cách tối ưu nhất để mùi hương trở nên nồng nàn hơn là sử dụng nước hoa trực tiếp lên da trần, nơi cơ thể ấm nhất (chẳng hạn cổ hoặc cổ tay). BLEU DE CHANEL Parfum phiên bản Twist and Spray dễ dàng mang theo bên mình, giúp lưu hương thơm trong suốt ngày dài. Hiện có set gồm 3 lõi thay tiện dụng.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi

Giỏ hàng